TP.HCM vừa ra thông cáo báo chí về tương lai của HLV Toshiya Miura

CLB TP.HCM vừa ra thông cáo báo chí về tương lai của HLV Toshiya Miura. Theo đó, đội bóng này khẳng định sẽ tiếp tục đặt niềm tin nơi chiến lược gia Nhật Bản.

CLB TP.HCM phủ nhận sa thải HLV Miura
“Ban lãnh đạo CLB Bóng đá TPHCM khẳng định luôn dành sự trân trọng, tin tưởng, tín nhiệm, động viên và tạo mọi điều kiện để HLV Toshiya Miura tiếp tục dẫn dắt và xây dựng đội bóng. Ông Miura vẫn sẽ dẫn dắt CLB trong thời hạn 2 năm theo hợp đồng đã ký. Đồng thời, CLB vẫn giữ mục tiêu lọt vào Top 3 V.League 2018”, CLB TP.HCM cho biết. 
Trước đó đã có một số tin đồn về việc đội bóng thuộc thành phố mang tên Bác sẽ chia tay HLV Miura, đặc biệt trong bối cảnh cựu tiền đạo Lê Công Vinh xin từ chức quyền chủ tịch đội bóng. Song thông tin này đã được phía CLB TP.HCM phủ nhận. 
HLV Miura tiếp tục được phía CLB TP.HCM tín nhiệm – Ảnh: Minh Tuấn 
“Hy vọng HLV Miura cùng các học trò sẽ nhận được sự thương yêu và ủng hộ của người hâm mộ đội bóng nói riêng và toàn thể người dân thành phố nói chung để CLB TP.HCM vượt qua khoảng thời gian khó khăn này, tiếp tục thực hiện được những mục tiêu đã đề ra. Vì CLB TP.HCM là một CLB của người dân TP.HCM, vì người dân TPHCM, là tài sản và niềm tự hào của thành phố mang tên Bác”. 
Tính đến sau 7 vòng đấu V.League, HLV Miura cùng các học trò đang đứng vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng, với 3 chiến thắng và 4 trận thua.