Real Madrid hỏi mua Milan Skriniar

MU rộng cửa có Maddison

MU tiếp tục đàm phán chuyển nhượng James Maddison, và hy vọng thành công của đội chủ sân Old Trafford được đánh giá rất tích cực.

StarSport đưa tin, trong những tuần lễ vừa qua, MU liên tục có những cuộc tiếp xúc với Leicester, cũng như Base Soccer Agency – công ty quản lý quyền lợi của James Maddison.

Hợp đồng giữa Maddison với Leicester có thời hạn đến 2023. “Bầy cáo” mới đây đưa ra đề nghị gia hạn, cùng với điều khoản tăng mức lương.

Tuy nhiên, quá trình gia hạn bất ngờ chững lại. Một số vấn đề phát sinh khiến cho tiền vệ 23 tuổi người Anh chưa đồng ý ký vào hợp đồng mới mà Leicester đưa ra.

Trong cuộc tiếp xúc với truyền thông Anh mới đây, Frank Trimboli – một trong những người quản lý Maddison, cho biết muốn làm điều tốt nhất cho tiền vệ đang khoác áo Leicester.

Sự trỗi dậy của MU trong thời gian gần đây, đặc biệt là hiệu ứng Bruno Fernandes, tạo được sức hấp dẫn với Maddison.

Cũng theo StarSport, Leicester sớm tính đến giải pháp không thể giữ Maddison trước cuộc tấn công từ MU. HLV Brendan Rodgers đang có kế hoạch lấy học trò cũ Callum McGregor từ Celtic để thay thế.

Real Madrid chấm Skriniar

Diario Gol đưa tin, Real Madrid đang nhắm đến trung vệ Milan Skriniar, như một giải pháp thay thế cho Sergio Ramos.

Real Madrid hiện rơi vào bế tắc trong cuộc đàm phán gia hạn với Sergio Ramos – người chuẩn bị bước sang tuổi 34, và hết hợp đồng vào mùa hè 2021.

Theo Diario Gol, Sergio Ramos có những đòi hỏi cao về tài chính. Điều này khiến cho Chủ tịch Florentino Perez không hài lòng, và không loại trừ khả năng hai bên chia tay vào cuối mùa giải này.

Trong lúc tiếp tục duy trì sự căng thẳng ở khâu đàm phán với Sergio Ramos, Chủ tịch Perez lên kế hoạch mua Skriniar.

Từ Italia, Gazzetta dello Sport cho biết, Real Madrid đưa ra đề nghị chuyển nhượng 60 triệu euro với Inter.

Skriniar thi đấu nổi bật ở Serie A vài mùa giải gần đây. Trung vệ 25 tuổi người Slovakia càng trưởng thành hơn, mang hình ảnh một thủ lĩnh, khi làm việc cùng với Antonio Conte.

Mặc dù vậy, Inter có vẻ chưa chấp nhận mức giá này. Skriniar hiện cũng được Man City, Chelsea, MU và Barca theo đuổi, nên đội bóng thành Milano có lý do để yêu cầu chi phí chuyển nhượng cao.