Ông chủ tập đoàn T&T đã có những chia sẻ rất thẳng thắn

Ông chủ tập đoàn T&T đã có những chia sẻ rất thẳng thắn, thể hiện sự đồng cảm với những áp lực mà các trọng tài phải đối mặt trong suốt thời gian qua.


Bầu Hiển lên tiếng bảo vệ trọng tài
Công tác trọng tài được xem là vấn đề nóng, thu hút được nhiều sự quan tâm của NHM bóng đá Việt Nam ở giai đoạn gần đây. Cách “cầm cân nảy mực” của những “ông vua áo đen” luôn bị soi rất kỹ dưới mọi góc độ. 
Trong trận tứ kết lượt đi Cúp QG 2018 giữa HAGL – Hà Nội FC trên sân Pleiku, một lần nữa những quyết định của trọng tài Ngô Duy Lân gây ra rất nhiều những tranh cãi. Điều đó dẫn đến những phản ứng thái quá của các cầu thủ, BHL Hà Nội FC.
Tuy nhiên, dưới góc nhìn của mình, bầu Hiển lại đưa ra những quan điểm thể hiện sự chia sẻ với các trọng tài. Ông nói: “Khán giả hãy có niềm tin với trọng tài. Trong bóng đá, có thể có vài trận đấu có những sai sót nhưng trọng tài là con người, đương nhiên có sai sót. 
Kể cả những trận cầu đỉnh cao của châu Âu và thế giới cũng có những sai sót của trọng tài. Thậm chí có những sai sót dẫn đến đội bóng bị loại. Nhưng vì là con người nên có sai sót, chúng ta đừng vì thế mà quy chụp”.
Bầu Hiển thể hiện sự chia sẻ với những áp lực mà trọng tài đang phải đối mặt suốt thời gian qua - Ảnh: Đức Cường
Bầu Hiển thể hiện sự chia sẻ với những áp lực mà trọng tài đang phải đối mặt suốt thời gian qua – Ảnh: Đức Cường
Cũng theo bầu Hiển, những người làm bóng đá và NHM hãy đặt niềm tin ở các trọng tài. Người đứng đầu của tập đoàn T&T thẳng thắn gửi đến thông điệp của cá nhân về công tác trọng tài.