NHM Tottenham Lo Celso sẽ sớm trở lại

NHM Tottenham có thể đã thấy tia hy vọng sau chuỗi thành tích nghèo nàn vừa qua.

Mùa hè qua, NHM Tottenham Hotspur vui mừng với việc CLB chiêu mộ thành công Giovani Lo Celso bao nhiêu thì lại sớm thất vọng bấy nhiêu với chấn thương nghiêm trọng của tuyển thủ Argentina. Tuy nhiên, sự sốt ruột của CĐV Gà trống có vẻ như cũng sắp đến hồi kết khi mới đây, Football London đã đưa ra cập nhật khả quan về ngày trở lại của cựu cầu thủ Betis.

Cụ thể, theo Football London, Lo Celso sẽ ‘’rất sớm’’ trở lại tập luyện đầy đủ cùng toàn đội. Điều này được dự báo có thể sẽ giúp tiền vệ 23 tuổi có lần thứ 4 ra sân cho Spurs sớm hơn chẩn đoán ban đầu là vào đầu tháng 11.

Report details exciting update on Tottenham summer signing Giovani Lo Celso - Bóng Đá
Giovani Lo Celso nhiều khả năng trở lại tập luyện sớm hơn dự kiến.

Từ khi cập bến Bắc London với mức giá ‘’khủng’’ 55 triệu bảng, Giovani Lo Celso chưa được trao nhiều cơ hội khi mới có 3 lần vào sân từ băng ghế dự bị. Tuy nhiên, một khi cựu sao Paris Saint-Germain bình phục chấn thương, vai trò của anh có thể sẽ lớn hơn nhiều, trong bối cảnh Tottenham đang gặp quá nhiều khó khăn và cần được thổi luồng sinh khí mới.”Khi cậu ta hồi phục, Man City sẽ thắng 17, 18 trận”Xếp hạng top 50 CLB mạnh nhất thế giới: Cú sốc với Man Utd

Lúc này, HLV Mauricio Pochettino coi như đã không thể trông đợi gì hơn ở Christian Eriksen – người đóng vai trò ‘’nhạc trưởng’’ của đội bóng suốt những năm qua, nhưng giờ đây đã bị liệt vào danh sách cần bán. Do đó, nhiệm vụ lĩnh xướng hàng công sẽ cần một cái tên mới đảm nhận, và nhân vật phù hợp bậc nhất ở Tottenham lúc này không ai khác ngoài Lo Celso.