MU hỏi mua Mbappe

MU đưa đề nghị mua Kylian Mbappe, Real Madrid vào cuộc lấy Kevin de Bruyne là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 15/2

MU hỏi mua Mbappe

Foot Mercato dẫn nguồn tin thân PSG cho biết, MU đã từng đặt vấn đề chuyển nhượng Kylian Mbappe hồi tháng Giêng vừa qua.

MU cùng với Real Madrid, Barca và Liverpool là những đội bóng muốn kéo Mbappe rời khỏi PSG.

Đề nghị của MU, cũng như các CLB khác, đều bị PSG từ chối. Đội bóng thủ đô Paris cũng muốn gia hạn hợp đồng với ngôi sao của bóng đá Pháp.

Theo Foot Mercato, MU không có ý định bỏ cuộc, và đang xây dựng kế hoạch chuyển nhượng Mbappe trong tương lai.

MU là thương hiệu lớn trong bóng đá thế giới, đạt doanh thu cao, nên ngân sách chuyển nhượng chưa bao giờ là một nỗi lo với Phó chủ tịch Ed Woodward.

Tất nhiên, để thuyết phục cá nhân Mbappe về Old Trafford, ngoài khoản chi cao, MU trước tiên phải giành quyền trở lại Champions League.

Real Madrid muốn lấy De Bruyne

Ngay sau khi Man City bị UEFA cấm dự Champions League trong 2 năm, Real Madrid sớm có động thái gây khó khăn cho đội bóng thành Manchester.

Don Balon tiết lộ, Real Madrid đang nhắm đến Kevin de Bruyne, bên cạnh Raheem Sterling đã được liên hệ từ trước.

De Bruyne là tiền vệ mà Chủ tịch Florentino Perez muốn đưa về Bernabeu từ lâu.

Real Madrid nhiều khả năng chia tay Luka Modric và James Rodriguez vào cuối mùa, trong khi tương lai Gareth Bale cũng như Mariano không chắc chắn.

Vì thế, Chủ tịch Perez muốn chiêu mộ De Bruyne, một trong những tiền vệ tổ chức tốt nhất châu Âu hiện nay.

De Bruyne được tính giá chuyển nhượng 140-150 triệu bảng. Dù vậy, Real Madrid lợi dụng hoàn cảnh khó khăn của Man City, dự tính đưa mức giá 120 triệu bảng – kỷ lục trong lịch sử CLB.