Mourinho tự tin đã làm tốt công việc tại M.U

HLV Jose Mourinho đã tự nhận những thành tựu của ông tại M.U là “không tệ” khi xem xét đến quy mô thử thách mà bản thân phải đối mặt ở sân Old Trafford.

Mourinho tự tin đã làm tốt công việc tại M.U
Vào tháng 5/2016, Mourinho đã thay thế Louis van Gaal tại sân Old Trafford. Ông đã giúp M.U vô địch cúp Liên đoàn và Europa League mùa 2016/17 để trở thành HLV đầu tiên trong lịch sử Quỷ đỏ giành danh hiệu ngay mùa đầu. Mùa này, M.U đang đứng thứ hai trên BXH Ngoại hạng Anh.
Nhưng khi M.U bị loại khỏi vòng 1/8 Champions League bởi Sevilla, đã có những chỉ trích nhắm vào Mourinho. Sau trận, Mourinho đã có bài phỏng vấn kéo dài gần 1 tiếng để biện minh cho thất bại. Ông cho rằng với di sản mình nhận được ở M.U thì việc bị loại sớm tại Champions League không có gì là bất ngờ.
Và trong bài phỏng vấn mới đấy, Mourinho đã tự nhận những thành tựu của ông tại M.U là “không tệ”. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha nói: “Tôi biết M.U từ trước khi đến. Có những CLB đã được chuẩn bị sẵn để giành chiến thắng, bạn chỉ việc đến, cung cấp kiến thức, chất lượng cá nhân và bấm nút cuối cùng để vô địch”.