Martial và Rashford có cần kiên nhẫn với M.U?

Kênh ESPN bình luận: “Các tài năng trẻ Anthony Martial và Marcus Rashford vẫn có tương lai ở M.U, nhưng họ cần kiên nhẫn”. Vấn đề của Martial lại là: tại sao anh phải kiên nhẫn? Thậm chí, tại sao anh cần có tương lai ở M.U?

Martial và Rashford có cần kiên nhẫn với M.U?
Giới hâm mộ M.U vừa tôn trọng HLV Jose Mourinho, vừa muốn thấy Anthony Martial thành công trong màu áo Quỷ đỏ. Vậy, họ sẽ chọn điều gì nếu – giả sử thôi – quyết định của HLV Mourinho và thành công của cá nhân Martial là những điều không đi đôi với nhau?
Thực tế lạnh lùng: Mourinho cần quái gì tương lai của Martial – nếu tương lai ấy đi ngược với những lợi ích thiết thực của bản thân ông! Trước mắt, lợi ích thiết thực của Mourinho là: ông không dại gì “chê” Alexis Sanchez, dù đã có trong tay cả Marcus Rashford lẫn Antonhy Martial.
Hồi đầu mùa, Martial đã là một rắc rối to. Anh chơi rất hay, cũng như Marcus Rashford. Và đội hình chính của Mourinho không hề đủ chỗ cho cả Rashford lẫn Martial. Bây giờ, M.U có thêm Sanchez. Và Martial phải vượt qua Rashford, Juan Mata, Jesse Lingard thì mới hy vọng lọt được vào đội hình chính.
Rắc rối của Martial dĩ nhiên cũng là rắc rối chung cho những cầu thủ kia. Riêng Rashford và Martial là những trường hợp đáng chú ý hơn cả, bởi họ đã khẳng định được đẳng cấp ngôi sao. Và do tuổi đời còn khá trẻ, họ đáng được xem là những “báu vật” của M.U. Đây chính là chi tiết mà Mourinho không dám nói ra, rút cuộc lại nói vòng vo và sai đến tám ngàn dặm.