Kết quả bốc thăm chia bảng vòng loại SEA Semi-final PMCO Fall Split 2019 tại Thượng Hải: Cơ hội nào cho các đội Việt Nam?

24 đội tuyển đại diện cho 6 quốc gia của khu vực Đông Nam Á cùng nhau tranh tài tại Thượng Hải để tìm ra những đội tuyển xuất sắc nhất tranh tài tại PUBG Mobile Thế Giới Mùa Đông.

PUBG Mobile Club Open là giải đấu toàn cầu 2019 dành cho các đội tuyển PUBG Mobile. Sau sự thành công của PMCO Mùa Xuân 2019 với sự thống trị của người Trung Quốc, nay nửa cuối năm 2019 PMCO Mùa Thu đã quay trở lại, đây là cơ hội cho các đội tuyển xây dựng tên tuổi và gặt hái nhiều thành công.

69-crop

5 đội tuyển xuất sắc đại diện Việt Nam tham dự PMCO SEA League 2019.

Box Gaming, FFQ, Reaper Killer, Freaking Zoo và SuperStar là 5 cái tên xuất sắc sẽ đại diện Việt Nam thi đấu tại giải đấu PMCO SEA League 2019 sắp tới đây.

bảng

Bảng đấu PMCO SEA League 2019.

Ngày 11/9 vừa qua, lễ bốc thăm chia bảng vòng loại SEA Semi Final PMCO Fall Split 2019 đã diễn ra. Các đội tuyển Việt Nam rơi vào hai bảng đấu khá khó và có thể gọi là tử thần tại giải đấu năm nay. 

Bảng A với sự góp mặt của FFQ và SUPER STAR, cả hai đội tuyển đều đã có kinh nghiệm tham gia các giải đấu trong và ngoài nước. FFQ được coi là hạt giống, niềm hy vọng của Việt Nam tại giải đấu lần này. Đối thủ của Việt Nam tại bảng A cũng không hề dễ chơi, bảng này có sự góp mặt của các đội tuyển có tên tuổi khác như MEGA Conqueror, Team Secret.

_MG_5851_HXKI

FFQ đương kim vô địch PVNC 2019.

Nhờ các bàn tay vàng của làng bốc thăm, Bảng B có tới tận 3 đại diện đến từ khu vực Việt Nam gồm Box Gaming, Reaper Killer, Freaking Zoo nhưng lại có tới hai đội tuyển rất mạnh đến từ Indonesia cũng có mặt tại bảng đấu này là Boom ID, Bigetron. Niềm hy vọng số một của Việt Nam ở bảng này vẫn là Box Gaming với sự ổn định, kinh nghiệm và kĩ năng tốt. Ngoài ra Reaper Killer, Freaking Zoo cũng sẽ hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ cho giải đấu. 

box

Đương kim vô địch PMCO 2019 khu vực Việt Nam.

Tất cả các đội tuyển của Việt Nam đều không cảm thấy cô đơn khi mỗi bảng đều có ít nhất hai đến ba đội tuyển đồng hương. Hy vọng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nhân sự trước giải đấu, các đội tuyển của Việt Nam sẽ thi đấu tốt, khẳng định được tên tuổi của PUBG Mobile Việt trong khu vực và xa hơn là vươn tầm thế giới.

Giải đấu sẽ được tổ chức từ 17/9 – 13/10 tại Thượng Hải, chúc cho cả năm đội tuyển đại diện Việt Nam sẽ tạo nên kì tích tại giải lần này.