Juventus vung tiền lấy Mbappe

Juventus được thông qua khoản ngân sách lớn, quyết lấy Kylian Mbappe về đá cặp với Cristiano Ronaldo mùa giải tới.

Kylian Mbappe đá cặp Cristiano Ronaldo là kịch bản mà Florentino Perez và Zinedine Zidane từng nghĩ đến, nhưng không có khả năng xảy ra ở Real Madrid.

Thay vào đó, Juventus đang có cơ hội lớn để biến Mbappe thành đối tác của Ronaldo trong tương lai gần.

Juventus đang triển khai kế hoạch mua Mbappe về đá cặp với Ronaldo

Diario Gol đưa tin, Chủ tịch Andrea Agnelli giao cho Phó chủ tịch Pavel Nedved trực tiếp đứng ra thực hiện thương vụ lịch sử này.

Kể từ khi lấy Cristiano Ronaldo từ Real Madrid năm 2018, Juventus bắt đầu thay đổi chính sách thể thao, tập trung nhiều hơn vào khía cạnh thương mại.

Chiêu mộ Mbappe là một mũi tên trúng hai đích, vừa tăng cường sức mạnh chuyên môn và xây dựng tương lai lâu dài, vừa đẩy mạnh hoạt động marketing.

Mới đây, Juventus đạt thỏa thuận với tập đoàn tài chính Allianz SE, liên quan đến việc gia hạn thời gian thuê tên SVĐ chính của CLB (Allianz Stadium).

Nhờ đó, Juventus càng tăng thêm doanh thu, để có thể thực hiện thương vụ bom tấn Mbappe.

Bên cạnh đó, Lapo Elkann – Giám đốc quảng bá thương hiệu FIAT, thành viên của gia tộc Agnelli, những người đứng phía sau Juventus – khẳng định tham vọng biến CLB thành thương hiệu lớn bậc nhất thế giới.

Chiêu mộ Mbappe chính là một bước đi quan trọng của dự án này. Cầu thủ người Pháp cùng Matthijs de Ligt – được mua từ Ajax năm ngoái – chính là hai thủ lĩnh tương lai của Bà đầm già.

Ronaldo hoàn toàn ủng hộ kế hoạch mua Mbappe. “Kylian là hiện tại. Cậu ấy là tương lai. Một cầu thủ tuyệt vời với tốc độ phi thường”, huyền thoại người Bồ Đào Nha nói về viên ngọc bóng đá Pháp.

Mbappe vốn thần tượng Ronaldo. Giữa hai người cũng thiết lập mối quan hệ tương đối tích cực. Chính CR7 sẽ đóng vai trò quan trọng để dự án chuyển nhượng của Juventus có khả năng thành công cao hơn.