Joachim Loew từ chối Arsenal

Theo tờ The Times, HLV Joachim Loew, một trong những ứng cử viên thay thế Arsene Wenger dẫn dắt Arsenal đã nói không với Pháo thủ thành London.

Southampton

Joachim Loew từ chối Arsenal
Cách đây không lâu, HLV Arsene Wenger đã tuyên bố sẽ chia tay Arsenalvào cuối mùa, chấm dứt triều đại 22 năm gắn bó với đội bóng thành London. Ngay lúc này, ban lãnh đạo CLB đang ráo riết tìm người thay Giáo sư tiếp quản chiếc ghế nóng mùa sau. Joachim Loew, Thomas Tuchel, Luis Enrique, Patrick Vieira… là những ứng viên nặng ký cho chức HLV trưởng đội chủ sân Emirates.
Tuchel được đồn đoán đã ký hợp đồng với PSG, trong khi Vieira mới đây cũng khẳng định sẽ không dẫn dắt đội bóng thành London, khi đang cảm thấy thoải mái với công việc tại New York City. Cái tên mới nhất lắc đầu với Pháo thủ là Loew, khi tờ báo uy tín The Times khẳng định chiến lược gia người Đức đã nói “không” với Arsenal.
Loew từ chối Arsenal và muốn tập chung cho ĐT Đức

Loew từ chối Arsenal và muốn tập chung cho ĐT Đức

Tờ The Times thậm chí còn khẳng định sở dĩ Loew không quan tâm đến ghế HLV trưởng tại Arsenal là bởi chiến lược gia này muốn tập trung bảo vệ chức vô địch World Cup cùng ĐT Đức.
“Joachim Loew không muốn thế chỗ Wenger với tư cách là HLV trưởng của Arsenal mùa Hè này vì lo ngại có thể gây biến động trong phòng thay đồ của ĐT Đức tại World Cup 2018”, tờ The Times đưa tin.