Ivan Rakitic không hài lòng với việc chuyển nhượng của Barcelona

Mới đây, Ivan Rakitic đã lên tiếng phàn nàn về cách Barcelona xử lí các vấn đề liên quan đến cầu thủ này trong kì chuyển nhượng mùa Đông.

Cầu thủ 31 tuổi đang trở thành một “người thừa” tại Camp Nou và trận thắng 2-1 trước Levante trong khuôn khổ vòng 22 La Liga vừa diễn ra mới là lần thứ 8 Rakitic ra sân tính từ đầu mùa giải.Trước đó, tiền vệ người Croatia đã lọt vào tầm ngắm của Manchester United cũng như Juventus trong suốt tháng Một nhưng cuối cùng, anh vẫn ở lại Barca.

Ivan Rakitic.

Ivan Rakitic.Có thể bạn quan tâm

Phát biểu sau trận gặp Levante, Rakitic thừa nhận không hài lòng về cách ban lãnh đạo đội bóng giải quyết chuyện điở của mình ở kì CNMĐ:

“Đã có nhiều điều tôi không thích chút nào. Tôi đã nói với họ một cách vô cùng rõ ràng (về tình hình của bản thân).”“Đã có một vài quyết định được đưa ra, nhưng ta sẽ không bàn tán về chuyện này nữa. Dù sao, đội bóng vẫn cần một cách giải quyết tốt nhất.”

Không hài lòng với những gì CLB đã thực hiện, song Rakitic cho biết anh vẫn sẽ bỏ qua mọi chuyện để tập trung thi đấu trong thời gian tới.“Bây giờ không phải là lúc để nói về suy nghĩ của tôi. Tôi rất vui khi được ra sân ngày hôm nay, và ai cũng biết chuyện đó. Mọi chuyện đã diễn ra và tôi sẽ không suy nghĩ nhiều nữa.”

“Tất cả mọi người sẽ phải nỗ lực bằng tất cả khả năng của mình, vì phần quan trọng nhất của mùa giải đang cận kề. Tôi muốn các đồng đội, HLV và CĐV đặt niềm tin vào mình.”Sau chiến thắng quan trọng trước Levante, Barca hiện đang có 46 điểm, tiếp tục xếp thứ nhì trên bảng xếp hạng với ba điểm ít hơnReal Madrid.