HLV Mourinho vẫn tuyên bố cực sốc

Cho dù Tottenham thua Bayern Munich và chỉ đứng nhì bảng B Champions League, nhưng HLV Jose Mourinho vẫn tự tin không đối thủ nào ở châu Âu muốn gặp đội bóng của ông ở vòng 1/8.

Thua Bayern Munich, HLV Mourinho vẫn tuyên bố cực sốc

Rạng sáng nay, vòng bảng Champions League 2019-20 đã khép lại và xác định đầy đủ 16 đội đi tiếp vào vòng 1/8. Ở bảng B, mọi chuyện đã sớm ngã ngũ tự lượt đấu trước, khi Bayern Munich và Tottenham chắc chắn đi tiếp với vị trí nhất, nhì bảng.

Chính vì thế, HLV Mourinho chỉ tung ra đội hình dự bị khi Tottenham làm khách của Bayern Munich và chấp nhận thất bại 1-3. Trận thua này không ảnh hưởng đến niềm tin của “Người đặc biệt” với đội bóng mới.

Theo quy định bốc thăm của UEFA, Tottenham sẽ gặp một trong các đội bóng Paris Saint-Germain, Juventus, Barcelona, RB Leipzig hoặc Valencia ở vòng loại trực tiếp đầu tiên. Sau trận, Mourinho ngạo nghễ tuyên bố không CLB nào ở châu Âu muốn gặp Tottenham

HLV người Bồ Đào Nha nói: “Tôi nghĩ các đội ở nhóm đầu bảng sẽ ước họ không bốc phải chúng tôi. Tottenham rõ ràng là một trong những đội mạnh nhất ở nhóm nhì bảng”.

“Tôi biết quốc gia này (Anh) sắp trải qua giai đoạn thi đấu điên rồ và ảnh hưởng nhiều đến các cầu thủ, nhưng đến tháng hai, tôi sẽ hiểu rõ các cầu thủ của tôi hơn và ngược lại, họ cũng hiểu tôi hơn. Khi đó, chúng tôi chắc chắn mạnh hơn bây giờ”.

“Chúng tôi sẽ có thêm 2 tháng làm việc cùng nhau trước khi bước vào vòng 1/8 Champions League. Chúng tôi sẽ sẵn sàng hơn lúc này”.

Bên cạnh đó, Mourinho khẳng định người hâm mộ Tottenham ủng hộ việc ông cho hàng loạt cầu thủ chính nghỉ ngơi trước Bayern Munich. Cuối tuần này, Tottenham sẽ làm khách của Wolves. Sau đó, họ thi đấu liên tục cho đến năm mới 2020.