Gareth Bale đang ngày càng bất mãn ở Real Madrid

Gareth Bale đang ngày càng bất mãn ở Real Madrid. Ngay sau trận chung kết, anh đã úp mở khả năng rời Bernabeu ngay mùa Hè này. Sau tuyên bố của Bale, Premier League lập tức lên cơn sốt với ngôi sao người Xứ Wales. Chelsea, M.U đã sẵn sàng chi tiền tấn để rước Bale trở lại xứ sương mù.+

Ngoại hạng Anh phát cuồng vì Bale

Bale mâu thuẫn với Zidane?

Theo thông tin từ The Times, HLV Zidane đã không thèm nói chuyện với Bale sau trận chung kết Champions League, bất chấp anh là người hùng của Real Madrid với cú đúp bàn thắng vào lưới Liverpool. Zidane chỉ nói về bàn thắng của Bale trong phòng họp báo sau trận. Ông không mặt đối mặt nói chuyện với ngôi sao người Xứ Wales. Đây là điều rất bất thường, là cách cư xử khó thấy của một HLV trưởng với người hùng của CLB. Điều này làm rộ lên tin đồn quan hệ giữa Bale và Zidane đã đổ vỡ. 
The Times cũng tiết lộ trong tuần này đại diện của Bale sẽ có buổi gặp với chủ tịch Florentino Perez để bàn về tương lai của Bale. Trước đó, ngôi sao người Xứ Wales đã trở thành tâm điểm của truyền thông với lời phát biểu bày tỏ nỗi giận dữ ngay sau trận chung kết: “Tôi rất mừng, song cũng rất bức xúc. Tôi cần được ra sân hàng tuần, nhưng điều đó không xảy ra với tôi ở mùa này. Tôi phải nghỉ khoảng 5 hay 6 tuần vì chấn thương đầu gối, còn lại tôi đều cảm thấy ổn, song không được ra sân liên tục”.