Conte sẽ ra đi trên tư cách của một người chiến thắng

HLV Antonio Conte gần như chắc chắn sẽ rời Chelsea. Nếu vậy, còn gì tuyệt vời hơn khi ông chia tay The Blues bằng một danh hiệu. Và càng tuyệt vời hơn khi đó là danh hiệu Conte giành được ngay trước mũi đối thủ đáng ghét. Một khi rời Stamford Bridge sau 2 năm gắn bó, Conte sẽ ra đi trên tư cách của một người chiến thắng.


Conte ra đi trên tư cách người chiến thắng
Đánh bại đối thủ đáng ghét
Premier League là nơi sản sinh ra những cặp HLV không đội trời chung. Trước là Arsene Wenger – Jose Mourinho. Và giờ là Antonio Conte – Jose Mourinho. 2 năm trở lại đây, không cặp HLV nào gây ồn ào và khẩu chiến nhiều trên báo như Conte – Mourinho. Mối hận thù này được thiết lập ngay lần đầu họ đụng độ tại Premier League. Mourinho khi ấy đã nói Conte “cố tình sỉ nhục M.U” khi ăn mừng như điên dại ngoài đường pitch mặc dù Chelsea đã có bàn thắng thứ 4 vào lưới Quỷ đỏ. 
Kể từ đó, hận thù cứ chồng chất theo năm tháng. Mourinho không dưới một lần nói Conte như “gã hề bên đường pitch”, bảo Conte là “kẻ hay khóc lóc”. Thậm chí, Mourinho còn lôi lại cả vụ Conte dính nghi án bán độ thời còn ở Serie A. Conte thì “chửi” Mourinho là “kẻ tiểu nhân”.